Chuyển tới nội dung

Bộ Ly Sứ Trắng Bát Tràng LS132
Ly Sứ In Logo chuyên cung cấp gốm sứ Bát Tràng giá sỉ. Ly Sứ Bát Tràng in logo quà tặng doanh nghiệp.

Cam kết chính hãng – Bảo hành 1 đổi 1 – In logo theo yêu cầu – Sản xuất hộp quà in logo – Sản xuất túi giấy – Set quà tặng gốm sứ

Quý khách có nhu cầu đặt các sản phẩm ly sứ in logo, bộ ấm trà in logo, đặt quà tặng doanh nghiệp… vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi để nhận báo giá nhanh chóng.

Ly Sứ In Logo hiện chưa bán lẻ các sản phẩm gốm sứ trực tiếp tại website. Số lượng tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 10 sản phẩm. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

Mô Tả Bộ Ly Sứ Bát Tràng LS132

Bộ Ly Tách Bát Tràng LS132 xuất xứ Bát Tràng. Ly sứ Bát Tràng với chất liệu là gốm sứ trắng thấu quang cao cấp. Được nung ở nhiệt độ cao, khung khử trong môi trường nung cưỡng chế oxy nên cốc sứ có độ bền tốt, nước men sáng bóng, độ thấu quang cao. Bộ ly sứ với thiết độc đáo, tinh tế và không kém phần sang trọng khi bạn sử dụng đặt tại bàn làm việc để hưởng thức tách cafe nóng hoặc trà.

lysubattrangls132 6

Đặc biệt ly không bị bám trà, cafe.. dễ dàng vệ sinh lau rửa trong quá trình sử dụng.

lysubattrangls132 16

lysubattrangls132 15

Thông tin chi tiết Bộ Ly Sứ Trắng Bát Tràng LS132

  • Dung tích: 200ml
  • Chiều cao: 6 cm
  • Đường kính miệng: 9 cm
  • Màu: Trắng

lysubattrangls132 14

lysubattrangls132 13

Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ ly sứ in logo, mua số lượng lớn ly sứ Bát Tràng làm quà tặng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống… vui lòng liên hệ với Lysuinlogo.com để nhận được báo giá tốt nhất.