Chuyển tới nội dung

Bộ Ấm Chén Bát Tràng In Logo Quà Tặng A012 600ml

Mã: A012 Danh mục: Từ khóa:

Ly Sứ In Logo chuyên cung cấp gốm sứ Bát Tràng giá sỉ. Bộ Ấm Trà Bát Tràng in logo quà tặng doanh nghiệp.

Cam kết chính hãng – Bảo hành 1 đổi 1 – In logo theo yêu cầu – Sản xuất hộp quà in logo – Sản xuất túi giấy – Set quà tặng gốm sứ

Quý khách có nhu cầu đặt các sản phẩm ly sứ in logo, bộ ấm trà in logo, đặt quà tặng doanh nghiệp… vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi để nhận báo giá nhanh chóng.

Ly Sứ In Logo hiện chưa bán lẻ các sản phẩm gốm sứ trực tiếp tại website. Số lượng tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 10 sản phẩm. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

Mô Tả Bộ Ấm Chén Bát Tràng In Logo Quà Tặng A012 600ml

Bộ ấm chén Bát Tràng A012 là bộ ấm chén quà tặng in logo rất được các cơ quan, công ty ưa chuộng.

Đây là món quà tặng hết sức ý nghĩa cho khách hàng, nhân viên hay đối tác. Với nước men trắng sáng, Bộ ấm chén là sự lựa tuyệt vời để bạn có thể in ấn logo, in thông điệp…lên bộ ấm chén này.

Bộ Ấm Chén Bát Tràng In Logo Quà Tặng A012 600ml

Bộ ấm chén Bát Tràng được nung ở nhiệt độ cao vì vậy có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, hạn chế sứt vỡ khi sử dụng và đặt biệt còn dễ dàng lau rửa khi vệ sinh.

Bộ Ấm Chén Bát Tràng In Logo Quà Tặng A012 600ml 2

Thông Tin Chi Tiết Bộ Ấm Chén Bát Tràng A012 600ml

  • Dung tích: 600ml
  • Bộ ấm chén gồm: 01 bộ ấm trà, 06 chén và 07 đĩa kê
  • Màu: Trắng
  • Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng In Logo Quà Tặng A012 600ml

Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ Bộ ấm chén sứ in logo, mua số lượng lớn Bộ Ấm Trà Bát Tràng làm quà tặng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống… vui lòng liên hệ với Lysuinlogo.com để nhận được báo giá tốt nhất.