Chuyển tới nội dung

Bộ trà 0.8 L – Hoàng Cung – Hồn Quê – Minh Long

3.268.544 

Ly Sứ In Logo chuyên cung cấp gốm sứ Minh Long giá sỉ. Bộ Ấm Trà Minh Long in logo quà tặng doanh nghiệp.

Cam kết chính hãng – Bảo hành 1 đổi 1 – In logo theo yêu cầu – Sản xuất hộp quà in logo – Sản xuất túi giấy – Set quà tặng gốm sứ

Quý khách có nhu cầu đặt các sản phẩm ly sứ in logo, bộ ấm trà in logo, đặt quà tặng doanh nghiệp… vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi để nhận báo giá nhanh chóng.

Ly Sứ In Logo hiện chưa bán lẻ các sản phẩm gốm sứ trực tiếp tại website. Số lượng tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 10 sản phẩm. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

 

Mô tả Bộ trà 0.8 L – Hoàng Cung – Hồn Quê

Hồn Quê tái hiện một khung cảnh làng quê yên ả, thanh bình, tươi mát và trong trẻo đến vô ngần. Kế thừa vốn tri thức sâu rộng và kinh nghiệm quý báu về gốm sứ, nhà chế tác đã khắc họa vô cùng sắc sảo và tinh tế những hình ảnh mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam như: luỹ tre làng, cánh cò quê hương, cảnh sinh hoạt làng quê… Những đường viền chỉ vàng 24k cũng được trang trí khéo léo nhằm tôn lên nét sang trọng, độc đáo của sản phẩm. Bộ sản phẩm sẽ là sự lựa chọn cho những khách hàng muốn tặng khách hàng nước ngoài, muốn tặng cho những người con đất Việt xa quê, hay đơn giản hơn là sử dụng trong gia đình.

Bộ trà 0.8 L bao gồm:

– 01 Bình trà 0.8 L + Nắp

– 06 Tách 0.11 L

– 06 Dĩa lót tách 13 cm

Thông tin chi tiết Bộ trà 0.8 L – Hoàng Cung – Hồn Quê

Trọng lượng 3.000 gr
Chiều dài 28 cm | 11,02 inch
Chiều rộng 25 cm | 9,84 inch
Chiều cao 15,50 cm | 6,10 inch
Dung tích 0,80 lít | 27,12 oz
Màu sắc Cobalt
Phong cách Thiên nhiên, Trang nhã, Sắc việt