Chuyển tới nội dung

Bộ trà 1.1 L – Jasmine – Tích Tuyết Thảo – Minh Long

1.392.158 

Ly Sứ In Logo chuyên cung cấp gốm sứ Minh Long giá sỉ. Bộ Ấm Trà Minh Long in logo quà tặng doanh nghiệp.

Cam kết chính hãng – Bảo hành 1 đổi 1 – In logo theo yêu cầu – Sản xuất hộp quà in logo – Sản xuất túi giấy – Set quà tặng gốm sứ

Quý khách có nhu cầu đặt các sản phẩm ly sứ in logo, bộ ấm trà in logo, đặt quà tặng doanh nghiệp… vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi để nhận báo giá nhanh chóng.

Ly Sứ In Logo hiện chưa bán lẻ các sản phẩm gốm sứ trực tiếp tại website. Số lượng tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 10 sản phẩm. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

 

Mô tả Bộ trà 1.1 L – Jasmine – Tích Tuyết Thảo

Từ tên gọi đến màu sắc và thiết kế, bộ sản phẩm Tích tuyết thảo (rau má) đem lại không gian tươi mát, ngọt lành cho bữa cơm gia đình. Không đơn thuần là một loại thảo dược, rau má còn gửi gắm ý nghĩa về tinh thần không lùi bước trước khó khăn, với sức sống mãnh liệt, bền bỉ qua thử thách. Tái hiện không gian với màu xanh lá sống động, tự nhiên nhờ nghệ thuật sử dụng màu và công nghệ nung ở nhiệt độ cao cho màu sắc sản phẩm đồng nhất, tươi tắn. Khéo léo đưa thiên nhiên tươi mát vào từng sản phẩm, Tích Tuyết Thảo giúp bữa ăn và không gian gia đình trở nên tươi mới, thú vị.

Bộ trà 1.1 L bao gồm:

– 01 bình trà 1.1 L + Nắp

– 06 tách 0.16 L

– 06 dĩa lót tách 14 cm

Thông tin chi tiết Bộ trà 1.1 L – Jasmine – Tích Tuyết Thảo

Trọng lượng 2.480 gr
Chiều dài 26 cm | 10,24 inch
Chiều rộng 23 cm | 9,06 inch
Chiều cao 15,50 cm | 6,10 inch
Dung tích 1,10 lít | 37,29 oz
Màu sắc Xanh lá, Trắng
Phong cách Trang nhã, Hiện đại, Thiên nhiên