Chuyển tới nội dung

Bộ Ấm Chén Bát Tràng In Logo Quà Tặng – Bộ Bưởi 650ml A011

Mã: A011 Danh mục: Từ khóa:

Ly Sứ In Logo chuyên cung cấp gốm sứ Bát Tràng giá sỉ. Bộ Ấm Trà Bát Tràng in logo quà tặng doanh nghiệp.

Cam kết chính hãng – Bảo hành 1 đổi 1 – In logo theo yêu cầu – Sản xuất hộp quà in logo – Sản xuất túi giấy – Set quà tặng gốm sứ

Quý khách có nhu cầu đặt các sản phẩm ly sứ in logo, bộ ấm trà in logo, đặt quà tặng doanh nghiệp… vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi để nhận báo giá nhanh chóng.

Ly Sứ In Logo hiện chưa bán lẻ các sản phẩm gốm sứ trực tiếp tại website. Số lượng tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 10 sản phẩm. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

Mô Tả Bộ Ấm Chén Bát Tràng In Logo Quà Tặng – Bộ Bưởi 650ml A011

Bộ ấm chén Bát Tràng A011 là bộ ấm chén quà tặng in logo rất được các cơ quan, công ty ưa chuộng.

Đây là món quà tặng hết sức ý nghĩa cho khách hàng, nhân viên hay đối tác. Bạn có thể in ấn logo, in thông điệp…lên bộ ấm chén quà tặng A011.

Bộ Ấm Chén Bát Tràng In Logo Quà Tặng – Bộ Cát Tường A013 550ml

Bộ ấm chén Bát Tràng được nung ở nhiệt độ 1300 độ C, nung khử trong môi trường cưỡng chế oxy nên sản phẩm có độ bền cao.

Ngoài ra, bộ  bưởi còn có nước men sáng bóng, độ thấu quang cao, không chỉ AN TOÀN cho người sử dụng, mà còn dễ dàng lau rửa khi vệ sinh.

Thông Tin Chi Tiết Bộ Ấm Chén Bát Tràng In Logo Quà Tặng – Bộ Bưởi 650ml A011

  • Dung tích: 650ml
  • Bộ ấm chén gồm: 01 bộ ấm trà, 06 chén và 07 đĩa kê
  • Màu: Trắng
  • Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng In Logo Quà Tặng – Bộ Bưởi 650ml A011

Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ Bộ ấm chén sứ in logo, mua số lượng lớn Bộ Ấm Trà Bát Tràng làm quà tặng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, quà tặng kỷ niệm ngày truyền thống… vui lòng liên hệ với Lysuinlogo.com để nhận được báo giá tốt nhất.